Văn hóa vang

5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ RƯỢU VANG

Bạn vẫn thường được khuyến cáo rằng đồ uống có cồn sẽ có hại cho sức khỏe. Điều đó không sai nhưng nếu biết sử dụng đúng cách thì bạn sẽ nhận thấy lợi ích không ngờ từ rượu vang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lợi ích mà rượu vang mang lại :

1.Điều hòa nhịp tim, giúp cơ tim hoạt động tốt, khỏe, tốt cho người huyết áp thấp. Uống một ly rượu vang mỗi ngày là bí quyết sống lâu của người già trên các nước. 

Thực tế đã chứng minh, tỷ lệ người Pháp mắc bệnh mạch vành và đột quỵ chỉ bằng 1/2 so với người Mỹ, mặc dù người dân ở hai quốc gia này có chế độ và sở thích ăn gần giống nhau. Vì sao? Một nguyên nhân rất đơn giản nhưng ít ai để ý đến, đó là người Pháp có thói quen uống rượu vang, nhất là vang đỏ, điều độ trong bữa ăn hơn so với người Mỹ.

2.Chống oxi hóa, chống lão hóa da, giúp đào thải độc tố trong cơ thể.

Vài thành phần trong rượu vang có khả năng chống lại quá trình lão hoá của tế bào. Đặc biệt, chất chống oxy hoá flavonoid trong vang đỏ cao gấp 10-20 lần so với rau quả.
Một chất chống lão hoá khác đáng lưu ý là resveratrol. Chất này có nhiều trong vỏ quả nho, nhất là nho chín đỏ vì hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, resveratrol còn có khả năng chống nhiễm khuẩn.

 

3.Kích thích ăn uống và tiêu hoá tốt
Chỉ cần nhấm nháp 100ml rượu vang trong bữa ăn, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn.
Rượu vang có khả năng trung hoà lượng chất béo, giúp bạn không bị đầy bụng và cảm thấy dễ chịu hơn sau khi ăn.

4.Giúp trí tuệ minh mẫn

5.Tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện đời sống hạnh phúc gia đình ở nam giới.

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC